5 loại cây để bàn hợp phong thủy - Điện hoa

5 loại cây để bàn hợp phong thủy - Điện hoa

5 loại cây để bàn hợp phong thủy

Cây để bàn đẹp Cây phú quý

Bàn làm việc bạn đang quá buồn tẻ? Việc làm ăn của bạn đang không mấy thuận lợi? Bạn đang nghĩ cách để giúp căn phòng trở nên sáng sủa? Bạn đang cần may mắn cho những dự án công việc tiếp theo? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng chọn cho mình những loại cây để bàn xinh đẹp? Thực tế, cây để bàn không chỉ giúp điều hòa không khí, khiến căn phòng mát mẻ, xanh tươi mà cây để bàn hợp phong thủy còn mang nhiều may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

 

Nếu bạn đang muốn tìm cây để bàn vừa đẹp vừa mang lại vượng khí cho mình thì hãy cùng mrhoa.com tìm hiểu 5 loại cây cảnh để bàn dưới đây nhé.

 

Cây Đế Vương

 

Cây để bàn Đế vương là loại cây thể hiện tính chất uy quyền và sức mạnh vương giả của người lãnh đạo. Do đó, chọn Đại Đế Vương là cây để bàn làm việc thường rất được nhiều người ưa chuộng. Hơn nữa, loại cây này còn có ý nghĩa về sự kỳ vọng phát triển thăng hoa đối với sự nghiệp. Không chỉ vậy, theo phong thủy, Đế Vương còn có công dụng trừ tà, xua đi chướng khí, mang đến cảm giác thoải mái tại văn phòng làm việc và nơi ở cho gia chủ.

Cây để bàn hợp phong thủy
Cây đế vương

Cây Kim Ngân

Đúng như tên gọi của nó, Kim Ngân là loại cây để bàn đem lại may mắn, sự giàu có đến với người chủ. Với khả năng sinh trưởng mạnh mẽ, điều kiện sống dễ dàng, nhiều người chọn trồng Kim Ngân với hi vọng tiền bạc, tài lộc của mình cũng sẽ thuận đà tăng lên dễ dàng. Ngoài ý nghĩa phong thủy, Kim Ngân cũng được dùng phổ biến trong trang trí nội thất.

Cây kim ngân
Cây kim ngân

Cây Kim Phát Tài

 

Giống cây để bàn này còn có tên khác là cây Kim Tiền. Loại cây này được xem là cây mang lại phú quý, phát tài phát lộc nhờ đặc điểm sinh sôi nảy nở mạnh mẽ dù trong điều kiện không thuận lợi. Kim Ngân có lá kép xanh thẫm, mọc đối xứng hai bên, nhánh khỏe vươn cao to lớn, không tốn nhiều công chăm sóc nên được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, Kim Ngân là loại cây để bàn rất phù hợp với người tuổi Tý.

Cây để bàn kim tiền
Cây kim phát tài (kim tiền)

Cây Vạn Lộc

 

Vạn Lộc là loại cây để bàn mang đến cho người sở hữu tài lộc và may mắn. Viền lá Vạn Lộc thường có màu sặc sỡ như tím, đỏ, hồng. Lá giống cây này dày bóng, mọc thẳng đứng, tán cây phủ tròn. Một chậu Vạn Lộc để bàn làm việc sẽ mang lại tài lộc và tốt lành đến cho bạn và giúp bạn luôn đầy tràn năng lượng.

Cây vạn lộc để bàn
Cây vạn lộc

Cây Phú Quý

 

Đây cũng là một trong những loại cây để bàn có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Cây Phú Quý sẽ giúp lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm và đem lại không gian sống trong lành. Theo phong thủy, Phú Qúy đại diện cho may mắn và tốt lành. Nếu trưng cây này ở bàn làm việc sẽ mang lại nhiều điều hạnh phúc và viên mãn cho gia chủ.

Cây để bàn đẹp Cây phú quý
Cây phú quý

Trên đây là 5 loại cây để bàn dienhoa.net.vn và bạn vừa cùng tìm hiểu. Hi vọng bạn đã có vài gợi ý cho việc tìm mua cây để bàn hợp phong thủy cho riêng mình.

 

Leave Comments

Scroll